Giới thiệu

Được thành lập vào đầu năm 2010, công ty TNHH THIÊN MÃ chuyên phân phối các sản phẩm về camera và cung cấp giải pháp camera mới và tiên tiến nhất.
Nhân viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. vì thế chúng tôi chọn lọc những sản phẩm và tính năng tốt nhất để cung cấp đến quý khách hàng.
Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực An ninh – Giám sát và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng camera hệ thống báo trộm, công ty TNHH THIÊN MÃ cam kết luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp tuyệt vời, những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, nhằm giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề và đạt được những mục tiêu trên cả sự mong đợi. Những dòng sản phẩm của chúng tôi đã được chọn lọc kỹ từng chi tiết với nhiều tính năng và công nghệ mới nhất sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm như mong muốn cùng với công nghệ mới nhất, chất lượng và giá cả hợp lý nhất để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như người tiêu dùng hiện nay.
Nhằm đạt được mục đích trên, Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm tới vấn đề đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt. Đến với công ty TNHH THIÊN MÃ, khách hàng không chỉ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc xung quanh việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm mà còn được hỗ trợ về mặt kỹ thuật như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa những sự cố nhỏ nhất. Bằng sự tận tâm, thái độ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo, khách hàng của công ty TNHH THIÊN MÃ không chỉ nhận được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất mà còn luôn nhận được sự thoải mái và hài lòng, chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng cải thiện cuộc sống và công việc ngày càng tốt hơn.
Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được nhiều đại lý lựa chọn phân phối,cũng như nhiều đơn vị đưa vào lắp đặt ở nhiều công trình, dự án lớn như các nhà xưởng, ngân hàng, bệnh viện, trường học, công ty , trụ sở …..
Phương châm hoạt động của chúng tôi là ” chất lượng tạo nên thương hiệu ” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Đơn vị chủ quản Công Ty TNHH Thiên Mã
Văn phòng: 246 Nguyễn Công Trứ – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Trụ sở: 271/20 Lê Duẩn – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk
Hotline : 05003.863.863

Comments

comments